Thông báo chiêu sinh trại hè Thanh Đa năm 2022

Thứ sáu - 10/06/2022 15:02 32 0
logo TLD
V/v chiêu sinh Trại hè Thanh Đa năm 2022

Căn cứ thông báo số 408/TB-LĐLĐ ngày 07 tháng 6 năm 2022 của Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh và thông báo số 102/CĐ-ĐHQG ngày 08 tháng 6 năm 201922 của Công đoàn Đại học Quốc Gia về việc chiêu sinh Trại hè Thanh Đa năm 2022, Ban Thường vụ Công đoàn trường thông báo một số nội dung cụ thể như sau:
I. Đối tượng chiêu sinh
Con cán bộ, viên chức, lao động (là đoàn viên công đoàn) đang công tác  tại đơn vị; là cháu ngoan Bác Hồ, học giỏi, chăm ngoan; độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi (sinh năm 2007 đến năm 2012).
Kết quả học tập đạt học sinh giỏi, có hạnh kiểm tốt căn cứ kết quả học tập năm học 2021-2022. Đối với các cháu học lớp 5 phải hoàn thành chương trình tiểu học, có thể tham khảo kết quả học kỳ I nếu chưa có kết quả năm học, có hạnh kiểm tốt.
II. Địa điểm:   Nhà nghỉ Khách sạn Công đoàn Thanh Đa
                          Lô 5 Cư xá Thanh Đa, phường 27, Quận Bình Thạnh.
III. Thời gian tổ chức
Trại hè Thanh Đa năm 2022 được dự kiến tổ chức đợt 03 từ ngày 30/6/2022 đến ngày 03/7/2022.
IV. Kinh phí tham gia Trại hè:
  •  Kinh phí tham gia Trại hè Thanh Đa năm 2022 là 1.750.000 đồng/cháu/đợt trại (Một triệu bảy trăm năm mươi ngàn đồng).
  • Các cháu chưa đi trại hè Thanh Đa lần nào, Công đoàn hỗ trợ: 600.000đ/cháu
    (Sáu trăm ngàn đồng).
  • Các cháu đã đi trại hè Thanh Đa từ 1 lần trở lên, Công đoàn hỗ trợ: 300.000đ/cháu
    (Ba trăm ngàn đồng).
V. Thời gian, địa điểm đăng ký và nộp kinh phí
  •  Các đơn vị gửi email danh sách các cháu tham gia trại hè và kinh phí về Văn phòng Công đoàn từ ngày ra thông báo đến 09g00 ngày 13/6/2022 (theo mẫu đính kèm).
  •  Sau thời gian trên Văn phòng Công đoàn sẽ không nhận danh sách đăng ký.

Lưu ý:
  • Ban tổ chức không tiếp nhận các em có độ tuổi khối Trung học Phổ thông trở lên, các em có bệnh mãn tính, các em có sức khỏe không bảo đảm (bệnh tự kỷ, tăng động…).
  • Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, đề nghị phụ huynh trang bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho các cháu.
  • Các cháu phải tham gia xuyên suốt các hoạt động của trại hè, không được về sớm (trừ các trường hợp đặc biệt và có sự đồng ý của Ban tổ chức, phụ huynh). Mọi trường hợp về sớm sẽ không được hoàn trả kinh phí.
  • Vì mỗi đợt Liên đoàn Lao động chỉ nhận 400 cháu, đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai và đăng ký.
  • Nếu Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận đủ số lượng từ các đơn vị khác trên địa bàn Thành phố cho mỗi đợt thì Công đoàn trường sẽ liên hệ và hoàn tiền kinh phí tham dự.
  • Để tiện theo dõi các cháu, Ban tổ chức có đăng tải hình ảnh, clip… tại các địa chỉ website sau:

• Tháng hiện tại532
  • Tổng lượt truy cập14,251,547