17:45 EDT Thứ sáu, 24/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên giáo

Ủng hộ "Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu tổ quốc"

Thứ năm - 05/09/2013 04:56

Công đoàn ĐHQH-HCM

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
       ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN
CỘNG  HÒA   Xà  HỘI   CHỦ   NGHĨA   VIỆT     NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                Số: 134 /CĐ-KHTN                                 Tp. Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 9 năm 2013

Kính gửi:   Các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc

Công đoàn Trường ĐHKHTN thông báo đến các CĐBP và Tổ CĐTT những nội dung sau:
                  1.Thực hiện công văn số 124/CĐ-ĐHQG ngày 31/7/2013 của Công đoàn Đại học Quốc gia Thành  phố Hồ Chí Minh về việc vận động ủng hộ các hoạt động từ thiện năm 2013 do Phó Giám đốc thường trực, Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM Huỳnh Thành Đạt ký (công văn đính kèm), Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHKHTN kính đề nghị các đơn vị triển khai vận động, quyên góp và nộp về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 27/9/2013.

2.Thực hiện công văn số 132/CĐ-ĐHQG ngày 30/8/2013 của Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc tập trung tuyên truyền biển đảo, vận động và ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” thông qua tin nhắn điện thoại, Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHKHTN đề nghị các CĐBP và Tổ CĐTT tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tạo sự nhất trí cao trong cán bộ viên chức lao động, đoàn viên công đoàn đối với các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về biển, đảo; Tiếp tục nhắn tin ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” bằng cách nhắn tin TRUONGSA gửi 1408.

Đây là hoạt động trọng tâm có ý nghĩa thiết thực, Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHKHTN đề nghị BCH các CĐBP và Tổ CĐTT quan tâm, triển khai thực hiện và báo cáo kết quả về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 27/9/2013. Lưu ý, đối với việc nhắn tin ủng hộ Trường Sa cần thông kê số lượng công đoàn viên tham gia.

Trân trọng.
                                                                                                                                                                                                                      TM. BAN THƯỜNG VỤ
Nơi nhận:                                                                                                                                                                                                                Chủ tịch
-            Các CĐBP & Tổ CĐTT;                                                                                                                                                                              (đã ký)