02:50 EDT Thứ sáu, 23/06/2017

Vê việc tổ chức lấy ý kiến dự thảo "Quy chế Thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trường ĐH KHTN"

Thứ hai - 02/11/2015 07:11

Kính chào quý Thầy Cô,

Nhằm mục đích cụ thể hóa các quy định theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tổ chức lấy ý kiến góp ý cho bản dự thảo "Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên”.

Quý Thầy Cô vui lòng xem nội dung Bản dự thảo (đính kèm) và đóng góp ý kiến cho Bản dự thảo quy chế trên theo 3 cách:
+ Cách 1: Gửi văn bản giấy đóng góp ý kiến về Phòng Thanh tra Pháp chế SHTT, F107, Dãy F, Lầu 1, Cơ sở Nguyễn Văn Cừ;
+ Cách 2: Gửi email về địa chỉ:   ttpcshtt@hcmus.edu.vn (cc: nthuyen@hcmus.edu.vn)
+ C
ách 3: gửi email về địa chỉ: vp-congdoan@hcmus.edu.vn

Quý Thầy Cô vui lòng gửi phản hồi trước ngày 12/11/2015 để bộ phận soạn thảo tổng hợp ý kiến và chỉnh sửa Bản dự thảo trước khi ban hành chính thức.

Vì tính chất quan trọng của nội dung trong  quy chế, rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô.

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý Thầy Cô.

Trân trọng.

Nguyễn Thị Huyền
Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế Sở hữu trí tuệ
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên