17:46 EDT Thứ sáu, 24/03/2017

Vận động đóng góp, ủng hộ kinh phí xây dựng Khu tưởng niệm Chiến sỹ Gạc ma

Thứ sáu - 20/03/2015 02:42
Căn cứ Công văn số 67/LĐLĐ ngày 09/3/2015 của Liên đoàn Lao động TP.HCM về việc tiếp tục ủng hộ kinh phí xây dựng Khu tưởng niệm Chiến sỹ Gạc Ma.
Ngày 14/3/1988, Trung Quốc đánh chiếm đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Trong cuộc chiến không cân sức, 64 chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đã chiến đấu đến giọt máu cuối cùng và anh dũng hy sinh.
Ghi nhận công ơn to lớn đó và để tiếp tục tri ân các quân nhân đã không tiếc xương máu bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng, góp phần giáo dục ý thức yêu nước, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, đồng thời chia sẽ nỗi đau của những người mẹ, người vợ, người con có người thân đã hy sinh bảo vệ Hoàng Sa và Trường Sa là việc làm rất cần thiết của cả cộng đồng và xã hội.
Hưởng ứng Công văn kêu gọi của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐH KHTN phát động đợt quyên góp, kêu gọi toàn thể CBVC trên tinh thần tự nguyện đóng góp và tiếp tục nhắn tin (GM gửi 1407) để giúp lực lượng thi hành pháp luật và ngư dân bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời xây dựng Khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma.
Chi tiết vui lòng download tại đây: /uploads/news/tb-ung-ho-xay-dung-khu-tuong-niem-cgien-sy-gac-ma.doc