00:38 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Tôn vinh CBVC giảng dạy và phục vụ giáo dục đào tạo” Lần III – năm 2016

Thứ sáu - 07/10/2016 15:15

Thực hiện CV số 145/CĐ – ĐHQG, ngày 04/10/2016 của Công đoàn ĐHQG-HCM về việc phát động giải thưởng “Tôn vinh CBVC giảng dạy và phục vụ giáo dục đào tạo” Lần III – năm 2016, Công đoàn Trường thông báo các nội dung cụ thể như sau:
1.      Mục đích
-  Nhằm biểu dương, tôn vinh CBVC làm nhiệm vụ giảng dạy và phục vụ giáo dục đào tạo đã có nhiều cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển của ĐHQG-HCM trong hơn 20 năm qua nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11và chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn ĐHQG-HCM.
-  Thông qua Giải thưởng nhằm khích lệ, động viên và ghi nhận công lao đóng góp của CBVC làm nhiệm vụ giảng dạy và phục vụ giáo dục đào tạo trong 20 năm xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM.

2.      Đối tượng, tiêu chuẩn
a.      Đối tượng
-  CBVC là giảng viên, giáo viên;
-  CBVC là chuyên viên, nghiên cứu viên, kỹ thuật viên.
b.      Tiêu chuẩn
CBVC được chọn phải có các tiêu chuẩn sau:
-  Công tác tại ĐHQG-HCM từ 10 năm trở lên;
-  Đạt 10 năm lao động tiên tiến liên tục (liền kề với năm xét giải thưởng);
-  Đạt 01 lần chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG-HCM (phải đạt chiến sĩ thi đua liền kề với năm xét giải thưởng);
-  Có bằng khen, giấy khen từ cấp Công đoàn ĐHQG-HCM trong 3 năm trở lên (phải có 1 năm liền kề với năm xét giải thưởng).
Ghi chú: những người được tôn vinh năm 2014, 2015 sẽ không được xét cho năm 2016.

3.      Hồ sơ đề nghị tuyên dương
-  Bản tóm tắt thành tích của cá nhân được đề nghị Công đoàn ĐHQG-HCM tuyên dương, có dung lượng khoảng 1 trang giấy A4 (Nội dung: Thông tin của cá nhân, những thành tích nổi bật trong công tác (theo mục b, phần 2), có xác nhận của BCH CĐ đơn vị) gửi trực tiếp về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 20/10/2016, gửi kèm Bản mềm theo địa chỉ email pdhoangminh123@gmail.com.
 Lưu ý Bản mềm sử dụng font chữ tiếng việt, kiểu chữ Times New Roman, bộ gõ Unicode, có ảnh chân dung 4x6 đính kèm để Công đoàn ĐHQG-HCM xuất bản kỷ yếu.
Ban Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện những nội dung trên.

Chi tiết vui lòng xem tại đây: /uploads/news/thong-bao-ke-hoach-ton-vinh-cbgd-va-phuc-vu.doc