18:00 EDT Thứ năm, 25/05/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5191670

Tôn vinh CBVC giảng dạy và phục vụ giáo dục đào tạo” Lần II – năm 2015

Thứ tư - 04/11/2015 21:18
Thực hiện CV số 192/CĐ – ĐHQG, ngày 02/11/2015 của Công đoàn ĐHQG-HCM về việc phát động giải thưởng “Tôn vinh CBVC giảng dạy và phục vụ giáo dục đào tạo” Lần II – năm 2015, Công đoàn Trường thông báo các nội dung cụ thể như sau:
1.      Mục đích
-  Nhằm biểu dương, tôn vinh CBVC làm nhiệm vụ giảng dạy và phục vụ giáo dục đào tạo đã có nhiều cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển của ĐHQG-HCM trong 20 năm qua nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11và chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.
-  Thông qua Giải thưởng nhằm khích lệ, động viên và ghi nhận công lao đóng góp của CBVC làm nhiệm vụ giảng dạy và phục vụ giáo dục đào tạo trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM.

2.      Đối tượng, tiêu chuẩn
a.      Đối tượng
-  CBVC là giảng viên, giáo viên;
-  CBVC là chuyên viên, nghiên cứu viên, kỹ thuật viên.
b.      Tiêu chuẩn
            CBVC được chọn phải có các tiêu chuẩn sau:
-  Công tác tại ĐHQG-HCM từ 10 năm trở lên;
-  Đạt 10 năm lao động tiên tiến liên tục (liền kề với năm xét giải thưởng);
-  Đạt 05 lần chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (phải có 02 lần liền kề với năm xét giải thưởng);
-  Đạt 01 lần chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG-HCM
-  Có bằng khen, giấy khen từ cấp Công đoàn ĐHQG-HCM trong 5 năm trở lên (phải có 3 năm liền kề với năm xét giải thưởng).
Ghi chú: những người được tôn vinh năm 2014, sẽ không được xét cho năm 2015

3.      Hồ sơ đề nghị tuyên dương
-  Bản tóm tắt thành tích của cá nhân được đề nghị Công đoàn ĐHQG-HCM tuyên dương, có dung lượng khoảng 1 trang giấy A4 (Nội dung: Thông tin của cá nhân, những thành tích nổi bật trong công tác (theo mục b, phần 2) gửi trực tiếp về Văn phòng Công đoàn Trường trước 10 giờ, ngày 10/11/2015, gửi kèm Bản mềm theo địa chỉ mail pdhoangminh123@gmail.com.
 Lưu ý Bản mềm sử dụng font chữ tiếng việt, kiểu chữ Times New Roman, bộ gõ Unicode, có ảnh chân dung 4x6 đính kèm để Công đoàn ĐHQG-HCM xuất bản kỷ yếu.
Ban Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện những nội dung trên.

Chi tiết thông báo vui lòng dowload tại đây: /uploads/news/thong-bao-ke-hoach-xet-ton-vinh-can-bo-giang-day-va-phuc-vu.doc