18:22 EST Thứ tư, 17/12/2014

TP.Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 4 năm 2013

Vv Thu nộp đoàn phí Công đoàn năm 2013

Kính gởi :      Các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc

Được sự chấp thuận của Hiệu trưởng và sự đồng ý hỗ trợ từ Phòng Tài Vụ, Công đoàn Trường xin thông báo từ tháng 5/2013 trở về sau, việc thu đoàn phí công đoàn sẽ được thực hiện bằng hình thức trích từ lương hàng tháng của các đoàn viên công đoàn.

Ban Chấp hành Công đoàn đề nghị Chủ tịch Công đoàn Bộ phận và Tổ trưởng Tổ Công đoàn Trực thuộc chỉ thu đoàn phí công đoàn từ tháng 01/2013 đến tháng 04/2013 nộp về Văn phòng Công đoàn, hạn chót ngày 15/5/2013.
Riêng các CĐBP, Tổ CĐTT như Trung Tâm Tin Học, Ban Xuất Bản và các Công đoàn viên hưởng lương trực tiếp từ đơn vị thì vẫn nộp Công đoàn phí về VP. Công đoàn như hình thức trước đây.

Đề nghị các Chủ tịch CĐBP, Tổ trưởng Tổ CĐTT thông báo rộng rãi cho các Công đoàn viên.
            Trân trọng./.

TM.BAN CHẤP HÀNH