06:21 EDT Thứ hai, 26/06/2017

Thông tin đăng ký mua sản phẩm 20 năm Đoàn trường

Thứ ba - 06/12/2016 01:24
Thông tin đăng ký mua sản phẩm kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên"

Với mỗi sản phẩm các thầy/cô mua là đã góp thêm 10% giá trị sản phẩm vào quỹ xây dựng Công trình Thanh niên Hội quán Khoa học. Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả thầy/cô.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Đoàn trường đã lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện với chất liệu vải thun 4 chiều dễ mặc (đối với áo thun), hình ảnh in chất lượng (đối với sổ tay) và giá cả hợp lý như sau:
- Áo thun: 120.000 đồng / áo
- Sổ tay: 35.000 đồng / quyển

Thầy/cô đăng ký mua vui lòng đăng ký online bằng link bên dưới hoặc mua trực tiếp tại Văn phòng Đoàn 2 cơ sở.

Đặc biệt, đối với  thầy/cô mua combo (áo + sổ) sẽ được tặng kèm 1 móc khóa 20 năm (số lượng có hạn) và các đơn hàng trên 30 sản phẩm sẽ được giảm 5% tổng giá trị đơn hàng.

Chân thành cảm ơn .

Link đăng ký online: https://ontrnghkhtn.typeform.com/to/m8Mhol"