17:53 EDT Thứ năm, 25/05/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5191617

Thông báo ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lũ

Thứ ba - 18/10/2016 05:43

Thực hiện Công văn số 155/CĐ-ĐHQG, ngày 18/10/2016 của Công đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM về việc đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lũ. Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐH KHTN thông báo:
Trong những ngày qua, nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng rất lớn do các cơn bão gây ra, chỉ sau 3 ngày (từ ngày 14 đến 16/10) mưa lũ, lốc xoáy đã tàn phá các tỉnh từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đến Thừa Thiên – Huế gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Theo thống kê chưa đầy đủ đã có 33 người chết và mất tích, 15 người bị thương, hơn 100.000 ngôi nhà bị ngập nước, cô lập, hư hại. Theo ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai cho biết, do mưa lớn làm mực nước lũ trên các sông lên nhanh gây ngập úng trên diện rộng, nhiều tuyến đường giao thông bị ngập sâu; người dân vật lộn chống chọi với mưa lũ; tài sản, gia súc, gia cầm bị cuốn trôi, hoa màu bị nhấn chìm trong nước lũ.
Phát huy truyền thống tương thân tương ái, kịp thời chia sẻ khó khăn với đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐH KHTN kêu gọi các cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ tùy theo khả năng của mình đóng góp giúp đỡ đồng bào bị nạn.
Mọi sự đóng góp giúp đỡ, ủng hộ vui lòng chuyển về Văn phòng Công đoàn Trường ĐH KHTN, đợt 1 trước ngày 30/10/2016.
Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐH KHTN đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện tinh thần thư kêu gọi này, tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ hưởng ứng thực hiện.
Trân trọng./.

Chi tiết thông báo vui lòng download tại đây: /uploads/news/thong-bao-bao-lu.doc