19:26 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Số:  58  /TB-CĐ

TP. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 5 năm 2013

(V/v: Tham dự  trại hè Thanh Đa)

Kính gửi: Các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc

Nhằm góp phần thực hiện chương trình bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các cháu là con CBVC – LĐ trong Thành phố có những ngày hè vui tươi, lành mạnh, Liên Đoàn Lao động Tp.HCM phối hợp Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức trại hè Thanh Đa lần thứ 35 với chủ đề trại “Tự hào biển đảo quê hương”.
                 Ban Chấp hành Công đoàn Trường thông báo đến toàn thể CBVC Trường đăng ký cho các cháu tham dự trại hè Thanh Đa năm 2013 tại Nhà nghỉ Khách sạn Thanh Đa, lô 07 cư xá Thanh Đa - P 27, Q. Bình Thạnh vào đợt 1, từ ngày 03/6/2013 đến ngày 07/6/2013.

1-Tiêu chuẩn trại hè Thanh Đa:
                   + Các cháu là học sinh học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
                   + Giới hạn tuổi: 10 đến 15 tuổi (sinh từ  năm 1998 đến 2003).

2-Kinh phí tham dự:
           Tổng kinh phí mỗi cháu : 1.150.000 đ (Một triệu một trăm năm mươi ngàn đồng).
         - Các cháu chưa đi trại hè Thanh Đa lần nào, Công đoàn hỗ trợ: 500.000đ/cháu (Năm trăm ngàn đồng).
         - Các cháu đã đi trại hè Thanh Đa từ 1 lần trở lên, Công đoàn hỗ trợ: 250.000đ/cháu (Hai trăm năm mươi ngàn đồng).

Đề nghị các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc phổ biến thông tin đến tất cả công đoàn viên, tiến hành cho đăng ký và tổng hợp gởi danh sách, nộp kinh phí cho các cháu về Văn phòng Công đoàn Trường trước 10g00 ngày thứ năm 09/05/2013.

Trân trọng kính chào.

TM. BAN CHẤP HÀNH