14:48 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Thông báo tham dự Triển lãm 'Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử’

Thứ hai - 26/08/2013 23:23
Thực hiện công văn của ĐHQG về tham dự triển lãm  'Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử’, CĐ Trường ĐH KHTN tổ chức tham dự triển lãm vào lúc 8g ngày 29/08/2013 - thứ năm (có xe trường đưa đón).
Đề nghị các CĐBP, Tổ CĐ trực thuộc triển khai thông tin đến các công đoàn viên.

Một số thông tin về triển lãm  'Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử’:

Triển lãm khẳng định một thực tế lịch sử khách quan là trong nhiều thế kỷ liên tục, Việt Nam đã xác lập và thực thi chủ quyền của mình ở Hoàng Sa, Trường Sa một cách thực sự, đầy đủ và không hề gặp phải sự phản đối hay tranh chấp của bất cứ một quốc gia nào.

Quá trình thiết lập chủ quyền của nhà nước Việt Nam trên một lãnh thổ vô chủ, nhằm mục đích mở rộng lãnh thổ quốc gia như vậy là hoàn toàn phù hợp với các nguyên tắc thụ đắc lãnh thổ của luật pháp quốc tế.

Triển làm sẽ diễn ra từ 22 - 29.8 tại Dinh Thống Nhất, Q.1, TP.HCM. Vào cửa miễn phí.