12:29 EDT Thứ bảy, 30/08/2014

Thứ ba - 08/05/2012 04:40

KẾ HOẠCH TỔNG KẾT CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
NĂM HỌC 2011 – 2012

Kính gởi :  Các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc.

A.    NỘI DUNG TỔNG KẾT:

I. Báo cáo tổng kết của các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc
- Nêu lên những thành tích hoạt động Công Đoàn tại đơn vị trong năm học 2011-2012.
- Đánh giá những mặt mạnh, mặt yếu trong tham gia hưởng ứng các hoạt động của Công đoàn Trường, Công đoàn cấp trên và đề ra những biện pháp để khắc phục, chấm điểm thi đua cho đơn vị mình.
- Các ý kiến đề xuất với Công đoàn Trường, Công đoàn ĐHQG TP HCM.

II. Bình bầu khen thưởng năm học 2011 – 2012:

1. Tập thể:
Căn cứ vào thành tích đạt được và kết quả chấm điểm thi đua, đơn vị tự đề nghị danh hiệu thi đua xứng đáng cho đơn vị trong các danh hiệu sau: vững mạnh xuất sắc, vững mạnh, khá, trung bình, yếu…
- Đối với những Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc có thành tích cao hơn có thể đề nghị:
  • Bằng khen của Công đoàn ĐHQG TP HCM
  • Bằng khen của Liên đoàn Lao Động TP HCM
  • Bằng khen của Công đoàn Giáo Dục Việt Nam
Tỉ lệ được đề nghị không quá 20% (tính đến đơn vị tổ bộ môn)

2. Cá nhân: (Chỉ xét cho các đoàn viên Công đoàn đã có quyết định kết nạp từ 01 năm trở lên tính đến ngày xét)
            - Công đoàn viên xuất sắc cấp Công đoàn Trường phải đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động công tác Công đoàn, tư tưởng chính trị ổn định, tác phong đạo đức tốt, thực hiện tốt nghĩa vụ đóng đoàn phí, có nhiều đóng góp cho sự phát triển Công đoàn, tích cực làm công tác xã hội
            - Trong số Công đoàn viên xuất sắc trên, những Công đoàn viên có thành tích cao hơn có thể đề nghị:
  • Bằng khen của CĐ ĐHQG TP HCM.
  • Bằng khen của Liên Đoàn Lao Động TP HCM.
  • Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam
  • Bằng khen của Tổng Liên Đoàn lao Động Việt Nam.
Tỉ lệ không quá 2% trên tổng số Công đoàn viên của đơn vị.

3. Quy trình thực hiện:
Các Chủ tịch Công đoàn Bộ phận và Tổ trưởng Tổ Công đoàn trực thuộc phối hợp với Chi bộ, Thủ trưởng đơn vị tổ chức thực hiện các nội dung:

-  Phổ biến chủ trương và các hình thức khen thưởng.
-  Đọc báo cáo Tổng kết và chấm điểm thi đua về hoạt động Công đoàn của đơn vị.
-  Thảo luận, đóng góp ý kiến Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn của đơn vị.
-  Tiến hành bình bầu các danh hiệu bằng hình thức bỏ phiếu kín.
-  Đề nghị danh hiệu thi đua cho đơn vị.
-  Lập danh sách đề nghị khen thưởng cho các CĐV đạt số phiếu bình bầu từ 2/3 trở lên trên tổng số CĐV của đơn vị theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp.

B.  KẾ HOẠCH THỰC HIỆN:
- Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc tiến hành bình bầu khen thưởng từ 10/5/2012 đến  8/6/2012.
- Báo cáo tổng kết và bảng chấm điểm thi đua về hoạt động Công đoàn năm học 2011 – 2012, biên bản buổi họp và danh sách tập thể và cá nhân đề nghị khen thưởng của các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc gởi về  Văn phòng Công đoàn trước 16 giờ ngày 8/6/2012(công đoàn sẽ không xét duyệt những đơn vị  nộp không đúng thời hạn và đơn vị đó sẽ tự chịu trách nhiệm) .
- Các Ban chuyên đề của  Công đoàn Trường sẽ họp chấm điểm các CĐBP & Tổ CĐTT vào ngày 11,12/ 6 /2012.
- Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổng hợp, xét duyệt, báo cáo lên CĐ ĐHQG trước ngày 15/6/2012.

Đề nghị BCH các Công đoàn Bộ phận và Tổ trưởng Công đoàn Trực thuộc sắp xếp thực hiện đúng kế hoạch.

Trân trọng kính chào.

TM. BCH Công Đoàn