03:24 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Thông báo kế hoạch hoạt động 20/10/2013

Thứ tư - 18/09/2013 00:10
      CÔNG ĐOÀN ĐHQG-HCM                                                                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
       CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG                                                                                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN
                 Số: 136  /TB-CĐ
                                                                                                                              TP.Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 9 năm 2013

Kính gởi: Các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc

Theo kế hoạch công tác của Công đoàn ĐHQG, Ban Nữ công Công đoàn Trường sẽ tổ chức các hoạt động Kỷ niệm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013 và Sơ kết 01 năm phong trào “Giỏi việc Trường – Đảm việc Nhà” như sau:

1. KẾ HOẠCH
               -   Các CĐBP và Tổ CĐTT chủ động tổ chức thăm hỏi những trường hợp nữ Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh gia đình thật sự khó khăn, bản thân (hoặc thân nhân) bệnh tật phải điều trị lâu dài. Ban Nữ công đề nghị các đơn vị lập danh sách những trường hợp này và gởi về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 10/10/2013 để Ban Nữ công có kế hoạch hỗ trợ.
               -    Tổ chức đội bóng tham dự giải bóng đá mini nữ do CĐ ĐHQG-HCM tổ chức (sẽ thông báo kế hoạch cụ thể).

2. KHEN THƯỞNG
            Theo thông báo số 142/CĐ-ĐHQG, ngày 16/9/2013 và tiêu chí đánh giá Phụ nữ 02 giỏi của Ban Nữ công CĐ ĐHQG-HCM, Ban Nữ công Công đoàn Trường đề nghị các đơn vị lập danh sách nữ Đoàn viên Công đoàn đạt danh hiệu GVT- ĐVN năm học 2012-2013 với số lượng như sau :
              -  Danh hiệu GVT–ĐVN cấp Trường: không quá 90% tổng số nữ của đơn vị.
         -  Danh hiệu GVT–ĐVN cấp ĐHQG-HCM: không quá 60% tổng số nữ của đơn vị đạt danh hiệu GVT–ĐVN cấp Trường.

Tiêu chí đánh giá Phụ nữ 02 giỏi:
          · Thi đua lao động, công tác giỏi, hoàn thành tốt công tác được giao, góp phần vào sự phát triển của Trường (đạt danh hiệu CSTĐ, LĐTT năm học 2012-2013).

· Tích cực học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề, rèn luyện sức khỏe tốt, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

· Tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con khỏe, ngoan, học khá hoặc giỏi, thành đạt; Gia đình thực hiện bình đẳng giới, không có bạo hành, không sinh con thứ 3, không có thành viên dính vào tệ nạn ma túy, mại dâm…

· Tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng, phòng chống các tệ nạn xã hội. Tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn (cụ thể hóa từng hoạt động, đánh giá theo số lượng và hiệu quả).

· Cán bộ nữ công có những sáng tạo trong chỉ đạo triển khai phong trào, thu hút đông đảo cán bộ đoàn viên tham gia và góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng giới. Tích cực tham gia hoạt động cấp ĐHQG: Tham dự đầy đủ các buổi họp, tích cực đóng góp và hợp tác xây dựng có hiệu quả.

Kính đề nghị các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc bình chọn các chị xuất sắc của đơn vị theo số lượng được phân bổ như trên, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và gởi về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 07/10/2013.
            Trân trọng.

TM.BAN CHẤP HÀNH
Nơi nhận:                                                                                                                                                                           Chủ tịch
- Như trên;