03:27 EDT Thứ ba, 26/09/2017

ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN
          Số :  59  /TB-CĐ

Tp Hồ Chí Minh, ngày 9  tháng 5  năm 2013

(V/v: Cấp học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2012 – 2013)

Kính gửi: Các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc

Năm học 2012 - 2013 sắp kết thúc, để hưởng ứng cuộc vận động về học bổng Nguyễn Đức Cảnh do Liên đoàn Lao động TP.HCM phát động, Ban Chấp hành Công đoàn Trường sẽ xét chọn và lập danh sách để trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu là con của Công đoàn viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc.
Để việc xét chọn được tiến hành thuận lợi, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đề nghị các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc tổng hợp danh sách các cháu có thành tích cao trong học tập kèm theo các giấy tờ cần thiết gửi về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 27/5/2013, cụ thể như sau:
            Các cháu là học sinh giỏi, xuất sắc (xét riêng theo từng cấp 1, cấp 2 hoặc cấp 3):
        - Trong một năm học, cần nộp: bản sao Giấy khen năm học 2012-2013
        - Trong hai năm học, cần nộp: bản sao Giấy khen năm học 2011- 2012 và 2012-2013 hay Giấy chứng nhận học bổng NĐC đã nhận năm trước + bản sao Giấy khen năm học 2012-2013.
        - Trong ba năm học liên tục, cần nộp: Giấy chứng nhận học bổng NĐC đã nhận từ các năm trước + bản sao Giấy khen năm học 2012-2013.

Lưu ý: đối với trường hợp chưa có giấy khen thì sẽ nộp bổ sung sau.

Buổi lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh sẽ tổ chức vào lúc 7h30 ngày 01/6/2013 (Thứ Bảy), tại Giảng Đường 1 – Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên.

Trong ngày này, Công đoàn Trường sẽ tặng tất cả các cháu tham dự một món quà đặc biệt, có ý nghĩa, là Chương trình biểu diễn xiếc tổng hợp.

Đề nghị các Công đoàn Bộ phận và tổ Công đoàn Trực thuộc phổ biến thông tin cho các công đoàn viên trong đơn vị.

Trân trọng thông báo.
                                                                                                                                                             TM. BAN CHẤP HÀNH