18:13 EDT Thứ bảy, 19/08/2017

Sôi động đêm Liên hoan văn nghệ Cán bộ, Viên chức - Người lao động Trường ĐH KHTN chào mừng Ngày 20/11

Thứ hai - 18/11/2013 10:56
Tối ngày 15/11, Liên hoan văn nghệ Cán bộ, Viên chức - Người lao động năm 2013 (CB-VC-NLĐ) nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do Công đoàn trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã tổ chức đã sôi nổi diễn ra tại Giảng đường 1 của Trường.

Đêm Liên hoan đã thu hút gần 300 CB-VC, giảng viên và sinh viên tham gia cổ vũ cho các đơn vị dự thi.

Năm nay, Liên hoan được triển khai với 02 nội dung chính: Tiếng hát CB-VC-NLĐ Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên với hình thức thi là đơn ca; Hội diễn văn nghệ CB-VC-NLĐ Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên với hình thức thi là ca, múa, nhạc, kịch, độc tấu, song tấu, ca cổ. Nổi bật ở nội dung hội diễn là các đơn vị được tự do thể hiện sự sáng tạo trong phần dàn dựng chương trình về mái trường đặc biệt là về Trường ĐH KHTN, các tiết mục sử ca,...mang đậm sắc dân tộc, màu sắc văn hóa địa phương và đặc trưng ngành nghề của đơn vị.

lien hoan vn 01.jpg

Thầy Bùi Vũ Tuấn Anh – Phòng Công tác Sinh viên với bài hát "Bản hùng ca chim lạc" đã xuất sắc giành giải Nhất nội dung đơn ca

Trên cơ sở đó, các đơn vị đã mang đến đêm Liên hoan 16 tiết mục đơn ca và 35 tiết mục hội diễn (của 8 đơn vị) đầy màu sắc, sôi động, được dàn dựng công phu, đẹp mắt và đầu tư kỹ lưỡng. Hầu hết các bài hát, tiết mục múa, hoạt cảnh đều khắc họa rõ nét sự ca ngợi quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, khát vọng đưa đất nước đi lên,...

Kết quả sau nhiều giờ tranh tài đầy sôi nổi, giải Nhất nội dung đơn ca đã thuộc về thầy Bùi Vũ Tuấn Anh - Phòng Công tác Sinh viên với bài hát "Bản hùng ca chim lạc", bài vọng cổ "Nhớ Cha mùa phượng đỏ" của cô Trương Thị Dung - Phòng Tài vụ đạt giải Nhìgiải Ba thuộc về thầy Nguyễn Quốc An - Khoa Hóa học với bài "Em trong mắt tôi".

Ở phần hội diễn (tập thể), Khoa Môi trường với chủ đề "Sức sống môi trường" đã xuất sắc giành được giải NhấtKhoa Sinh học đạt giải Nhì với chủ đề "Sức sống mới"giải Ba thuộc về Khoa Hóa học với chủ đề "Vươn xa".

lien hoan vn 02a.jpglien hoan vn 02b.jpg

Với các tiết mục được dàn dựng công phu, đẹp mắt Khoa Môi trường đã giành giải Nhất ở nội dung tập thể

Liên hoan văn nghệ CB-VC-NLĐ Trường ĐH KHTN năm 2013 đã thật sự tạo sân chơi lành mạnh, lý thú cho CB-VC, người lao động trường; đồng thời cũng góp phần nâng cao sự hiểu biết về các hình thức nghệ thuật và tạo điều kiện giao lưu giữa các CB-VC đang công tác tại các Khoa, Phòng ban và đơn vị khác của Trường.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

lien hoan vn 04.jpg

Tiết mục múa bóng đầy ấn tượng cùa Liên quân các Phòng ban

lien hoan vn 05.jpg

Phần trình diễn đẹp mắt của Khoa Công nghệ Thông tin

lien hoan vn 06.jpg

Đơn ca, hoạt cảnh mang đậm tính đặc trưng của Khoa Hóa

lien hoan vn 03.jpglien hoan vn 07.jpg

Các tiết mục múa đầy sinh động của Khoa Sinh và Khoa Địa chất