17:52 ICT Thứ năm, 22/02/2018
Thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!


 

Công Đoàn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 1992

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68983

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5997628

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo mới

Những quy định về gửi xe tại bãi xe cán bộ Trường ĐH KHTN

Thứ hai - 26/09/2016 15:56
Nhằm đáp ứng tốt hơn cho việc giữ xe của Cán bộ Viên Chức – Người lao động (CBVC-NLĐ), Ban chấp hành Công đoàn Trường đề nghị các CBVC-NLĐ Trường ĐH KHTN chú ý thực hiện các công việc sau: 
 
1. CBVC-NLĐ ở các đơn vị khác ngoài Trường khi đến liên hệ công tác; học viên Cao học - Nghiên cứu sinh thì không được tiêu chuẩn gửi xe ở Bãi xe Cán bộ. 
2. Khi nhân viên giữ xe yêu cầu, CBVC-NLĐ vui lòng xuất trình thẻ Cán bộ cho nhân viên bãi xe. Đối với CBVC-NLĐ mới ký hợp đồng với Trường (chưa có thẻ cán bộ), khi vào gửi xe tại Bãi xe Cán bộ phải có giấy xác nhận của Công đoàn Trường. 
3. Đề nghị các CBVC-NLĐ khi vào gửi xe phải lấy thẻ gửi xe và để xe theo sự hướng dẫn của nhân viên giữ xe. Nếu CBVC-NLĐ không lấy thẻ gửi xe, nhân viên giữ xe có quyền từ chối giữ xe. 
4. Bãi giữ xe CBVC-NLĐ gồm bãi xe ở tầng hầm nhà I và bãi giữ xe giữa nhà B và nhà C, CBVC-NLĐ vui lòng gửi xe theo sự hướng dẫn của nhân viên giữ xe.   
5. Bãi giữ xe CBVC-NLĐ hoạt động từ 6 giờ 00 đến 21 giờ 00 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật giữ xe từ 6 giờ 00 đến 18 giờ 00 trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà Trường. CBVC-NLĐ có nhu cầu ở lại sau giờ quy định trên vui lòng xuống nhận xe và trả thẻ xe cho nhân viên bãi xe. Trường hợp nếu CBVC-NLĐ không thể xuống nhận xe thì nhân viên giữ xe sẽ tạm thời khóa xe để giữ tài sản của CBVC-NLĐ. CBVC-NLĐ sẽ nhận lại xe vào ngày hôm sau khi trả thẻ xe.  
6. CBVC-NLĐ làm mất thẻ xe sẽ hoàn trả tiền làm thẻ là 50.000đ.
 
Rất mong nhận được sự hợp tác của CBVC-NLĐ Trường.      
   


Chi tiết quy định vui lòng download tại đây:  /uploads/news/quy-dinh-bai-xe-cbvc-custom_2.jpeg
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn