18:44 EDT Thứ sáu, 23/03/2018
Thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!


 

Công Đoàn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 5987

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72197

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6089357

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo mới

Hội thi “Vinh quang Công đoàn Việt Nam” năm 2014

Thứ hai - 21/07/2014 04:42
ĐH KHTN đạt giải Nhất hội thi “Vinh quang Công đoàn Việt Nam” năm 2014    
Vượt qua hai đội thi đến từ Trường ĐH Bách Khoa và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn với điểm số 199, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã xuất sắc giành giải Nhất hội thi "Vinh quang Công đoàn Việt Nam” năm 2014 do Công đoàn ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, diễn ra tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ngày 12/6 vừa qua .
Hội thi do Liên đoàn Lao động Thành phố phát động nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014) với mục đích tuyên truyền sâu rộng sự kiện này đến với cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ.
Cuộc thi gồm 02 phần chính là đối đầu trực tiếp với hình thức hỏi đáp và thuyết trình.
 cong doan 1a.jpg
Các đội thi ở vòng đối đầu trực tiếp
Ở phần thi đối đầu trực tiếp, các đội phải trải qua các vòng thi: Trắc nghiệm, Hỏi đáp, Hình ảnh và sự kiện, Tìm hiểu âm nhạc truyền thống với các câu hỏi xoay quanh những nội dung: tìm hiểu về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam và công đoàn thành phố Hồ Chí Minh; Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Thành phố và Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam;…Với kiến thức vững vàng và chiến thuật hợp lý, đội của Trường ĐH KHTN nhanh chóng bức phá vượt lên với điểm số cách biệt khá lớn 156 điểm ở phần thi này; đội của Trường ĐH KHXH&NV được 72 điểm và đội của Trường ĐH Bách khoa là -53 điểm.
Với phong cách tự tin, khả năng diễn đạt tốt và đúng trọng tâm chủ đề, Trường ĐH KHXH&NV đã ghi được điểm số gần như tuyệt đối 46/50 điểm ở phần thi thuyết trình, Trường ĐH KHTN ghi được 43 điểm, Trường ĐH Bách khoa được 41 điểm.
Chung cuộc, đội của Trường ĐH KHTN đã giành chiến thắng với 199 điểm, Trường ĐH KHXH&NV đạt giải Nhì với 118 điểm, Trường ĐH Bách khoa xếp vị trí thứ Ba.
cong doan 2a.jpg
Ban Tổ chức trao giải cho ba đội thi
Hội thi “Vinh quang Công đoàn Việt Nam” năm 2014 được tổ chức dành cho các CBVC-NLĐ, công đoàn viên nhằm tuyên truyền, nâng cao niềm tin và khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam, Công đoàn TP.HCM trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước cũng như truyền thống của Công đoàn ĐHQG trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM.
cong doan 3a.jpg
Các đội thi và đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm tại cuộc thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn