02:55 EDT Thứ sáu, 23/06/2017

ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HỘI THAO CBVC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN LẦN XVII

I. Mục đích:

-  Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2016.

-  Phát triển phong trào thể dụng thể thao nói chung và môn Bóng đá nói riêng.
     -  Tạo sân chơi cho cán bộ - viên chức – người lao động (CBVC-NLĐ) giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt cho công việc.

II. Đối tượng - Thủ tục đăng ký tham dự giải:
1. Đối tượng:
     - Là cán bộ, Công chức, viên chức- lao động trong các đơn vị của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
     - Có đủ điều kiện về sức khỏe thi đấu Bóng đá, trưởng đoàn tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về sức khỏe VĐV của mình khi thi đấu.
2. Thủ tục đăng ký:
     - Danh sách VĐV của đội bóng, ghi rõ năm sinh có xác nhận của trưởng đơn vị ( mẫu đính kèm).
     - Thời gian nhận hồ sơ: chậm nhất 15 giờ 00 ngày 16/5/2016 (thứ hai)
     - Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp bản đăng kí tại Văn phòng Công đoàn và qua Email:vp-congdoan@hcmus.edu.vn hoặc ndphuong@hcmus.edu.vn
III. Thể thức thi đấu và cách tính điểm:
1. Thể thức thi đấu: BTC sẽ căn cứ vào số lượng đội bóng tham gia để đưa ra thể thức thi đấu
2. Cánh tính điểm xếp hạng:
    - Thắng: 03 điểm, hòa: 01 điểm, thua: 0 điểm.
    - Xếp hạng: Nếu có từ 2 đội bóng trở lên đồng điểm nhau, sẽ tính kết quả theo thứ tự:
          *   Hiệu số của tổng bàn thắng trừ tổng bàn thua của các đội bằng điểm nhau
          *   Tổng số bàn thắng của các trận đấu giữa các đội bằng nhau, đội nào có chỉ số lớn hơn sẽ xếp vị trí cao hơn, nếu bằng  nhau thì sẽ tính đối đầu, cuối cùng sẽ bốc thăm
IV. Thời gian - Địa điểm  thi đấu:
    - Thời gian họp bốc thăm:  vào lúc 09g00 ngày 18/5/2016 (thứ tư)  tại Văn phòng Công đoàn, lầu 1 nhà F. 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5
    - Khai mạc lúc: 07g30 ngày 21tháng 05 năm 2016 (thứ bảy).
    - Địa điểm thi đấu: Sân bóng đá Lam Sơn, 320/1 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP. HCM
V. Luật thi đấu - Khiếu nại và các quy định khác:
1. Luật thi đấu: Áp dụng Luật thi đấu Fusal của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam và các quy định trong điều lệ giải.
2. Các quy định khác:
    - Trang phục: Các đội phải có đồng phục và đăng ký màu áo trong buổi họp bốc thăm, khi thi đấu phải mang giày vải đế mềm hoặc giày có núm cao su mềm.
    - Chỉ có Trưởng đoàn mới có quyền đề đạt, khiếu nại với Ban tổ chức, khiếu nại về nhân sự phải bằng văn bản (sau khi BTC điều tra, kết luận đúng nội dung khiếu nại bên nào vi phạm điều lệ phải chịu mọi hình thức kỷ luật).
   - Có sự gian lận, hoặc hành vi vi phạm khác như: gian lận về nhân sự sẽ xử thua 0 – 3 nếu thua nhiều hơn thì giữ nguyên tỉ số, tùy theo mức độ vi phạm có thể loại ra khỏi giải.
   - Các đội phải có mặt đúng thời gian, nếu đến trễ quá 15 phút so với lịch thi đấu xem như bỏ cuộc. Đội đi trễ hoặc bỏ cuộc bị xử thua 0 - 3.
   -  BTC không xử lý các tình huống do lỗi nhận định của trọng tài, mọi trường hợp khiếu nại về lỗi nhận định chỉ là cơ sở để BTC xử lý kỷ luật trọng tài, kết quả trận đấu không thay đổi.
   - VĐV bị phạt thẻ đỏ nghỉ trận đó và trận kế tiếp, bị phạt 02 thẻ vàng ở 02 trận thì nghỉ trận kế tiếp.
VI. Cơ cấu giải thưởng:
   - Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, thủ môn xuất sắc : BTC trao cờ và tiền thưởng 150.000 đồng
   - Vô địch: Cúp, cờ và tiền thưởng 1.000.000 đồng .
   - Hạng nhì: cờ và tiền thưởng 8.00.000 đồng .
   - Hạng ba : cờ và tiền thưởng 500.000 đồng .

* Nếu đơn vị nào bỏ cuộc trong quá trình thi đấu thì phải chịu mọi hình thức xử lý của BTC.
* Trong trường hợp cần thiết , BTC có quyền thay đổi và bổ sung điều lệ.
* Trường hợp không đủ 4 đội thi đấu BTC sẽ hủy bỏ môn thi đấu

Điều lệ và mẫu đăng kí Hội thao CBVC Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Giải bóng đá mini nam: /uploads/news/dieu-le-giai-bong-da-cbvc-nam.doc
                                                                                                                                                                                                                                           BAN TỔ CHỨC