06:34 EDT Thứ hai, 26/06/2017

Hội thao CB-VC trường ĐH KTHN năm 2013: Khoa Sinh học đạt giải Nhất toàn đoàn

Thứ bảy - 18/05/2013 20:55
Qua hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi, ngày 17/5, Lễ Tổng kết và Trao giải Hội thao Cán bộ - Viên chức trường ĐH Khoa học Tự nhiên lần XVI – năm 2013do Công đoàn trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại Hội trường I của Trường.
hinh hoi thao 2013_01.jpg
GS.TS Trần Linh Thước - Hiệu trường nhà trường trao cờ kỷ niệm đến đại diện các đơn vị tham gia hội thao
Tiếp nối thành công của những kỳ hội thao trước, đồng thời nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013),Hội thao Cán bộ - Viên chức trường ĐH Khoa học Tự nhiên lần XVI – năm 2013 tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn và phát động rộng rãi đến toàn thể CB-VC trường ở 09 môn thi đấu gồm: bóng đá mini nam-nữ, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bơi lội, kéo co nam-nữ, cờ vua, cờ tường và việt dã; thu hút gần550 CB-VC trường ĐH KHTN tham gia, trong đó có gần 200 CB-VC nữ. Bóng đá và kéo co vẫn là những môn thi có số lượng cán bộ tham gia đông nhất với gần 150 CB-VC nam và 100 CB-VC nữ tham gia ở mỗi môn thi.
Theo BTC, năm nay số lượng cũng như chất lượng vận động viên tham gia hội thao đã có sự nâng cao đáng kể. Đây là hội thao có số lượng CB-VC tham gia đông nhất so với các kỳ tổ chức trước. Nhiều cán bộ trẻ, nhân tố mới cũng đã được phát hiện góp phần bổ sung, phát triển lực lượng cho phong trào thể dục thể thao của nhà trường.
hinh hoi thao 2013_2.jpg
GS.TS Trần Linh Thước và TS Trần Cao Vinh – Chủ tịch Công đoàn trường trao bằng khen cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn  Kết quả sau hơn 02 tháng thi đấu sôi nổi (từ 8/3 đến 17/5), Khoa Sinh học đã vượt qua Khoa Công nghệ Thông tin đạt hạng Nhất toàn đoàn với tổng điểm ghi được là 84, Khoa Công nghệ Thông tin về Nhì với 72 điểmKhoa Khoa học Vật liệu đạt hạng Ba với 61 điểm. So với năm trước, hội thao năm nay đã có sự thay đổi đầy bất ngờ và thú vị về thứ hạng của các đơn vị đạt giải toàn đoàn (năm 2012, Khoa Công nghệ Thông tin đạt hạng Nhất toàn đoàn, Khoa Khoa học Vật liệu hạng Nhì, Khoa Sinh đạt hạng Ba).
Hội thao Cán bộ - Viên chức trường ĐH KHTN là hoạt động thường niên do Công đoàn và Đoàn khối cán bộ trẻ trường ĐH KHTN phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực, rèn luyện sức khỏe và mang lại không khí vui tươi cho CB-VC nhà trường, qua đó tạo mối quan hệ thân thiết, gắn kết giữa các đơn vị trong Trường.
hinh hoi thao 2013_3.jpg
Các cá nhân và tập thể đạt giải của bóng đá nam-nữ nhận giấy khen từ GS.TS Trần Linh Thước. Năm nay, Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật đã giành được chức vô địch bóng đá nam và vô địch bóng đá nữ đã thuộc về Khoa Sinh học

Tin KHTN