11:50 EDT Thứ sáu, 28/04/2017

Góp ý cho dự thảo báo cáo Đại hội Công Đoàn các cấp

Thứ hai - 10/12/2012 20:23
Kính gởi: Các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc

Căn cứ công văn số 179/CĐ-ĐHQG, ngày 04/12/2012 về việc đóng góp ý kiến cho các dự thảo báo cáo và để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Đại hội Công đoàn ĐHQG-HCM lần thứ 4 nhiệm kỳ 2012-2017, Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHKHTN đề nghị các CĐBP và Tổ CĐTT thực hiện các nội dung như sau:

1. Đóng góp ý kiến cho 03 dự thảo báo cáo (có gởi đính kèm):
  • Dự thảo báo cáo (lần thứ 3) của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động
    TP. Hồ Chí Minh khóa IX.
  • Dự thảo báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Công đoàn GDVN tại Đại hội XIV.
  • Dự thảo báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Công đoàn ĐHQG-HCM Khóa III.
  1. Báo cáo tổng hợp ý kiến, công nhân, viên chức và người lao động đối với cấp ủy, chính quyền đồng cấp và công đoàn cấp trên.

Ban Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị các CĐBP và Tổ CĐTT tổng hợp các ý kiến và báo cáo về Văn phòng Công đoàn qua địa chỉ email: pdhoangminh@yahoo.com trước ngày 15/12/2012.

Trân trọng kính chào.

Nơi nhận :
-Như trên (để thực hiện)                                                                                                                    TM. BAN CHẤP HÀNH
-LĐLĐ TP (để báo cáo)                                                                                                                                Chủ tịch
-CĐ ĐHQG (để báo cáo)
-Đảng ủy – BGH (để báo cáo)
-Lưu VP.                                                                                                                                                         (đã ký)

TRẦN CAO VINH

Xem file dự thảo báo cáo đính kèm tại đây:   /uploads/news/2012_12/new-folder.rar