18:35 EDT Thứ sáu, 23/03/2018
Thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!


 

Công Đoàn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 5987

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72133

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6089293

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo mới

Công tác phòng cháy, chữa cháy

Thứ năm - 13/08/2015 04:11
Thực hiện công văn số 310/LĐLĐ ngày 23/7/2015 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và công văn số 125 / CĐ-ĐHQG về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy, Ban Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị các CĐBP và tổ CĐTT thực hiện tốt một số nội dung cụ thể như sau:
-       Vận động CBVC-LĐ thấy rõ trách nhiệm, tự giác chấp hành pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; tích cực tham gia công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.
-       Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp các tài sản, trang thiết bị và hồ sơ giấy tờ trong phòng làm việc. Tuyệt đối không để đồ đạc chiếm hết hoặc cản trở lối đi, lối thoát hiểm.
-       Thường xuyên kiểm tra các thiết bị sử dụng điện. Tắt tất cả các thiết bị sử dụng điện khi ra về, người ra về sau cùng phải kiểm tra lần cuối, đảm bảo các thiết bị sử dụng điện đã được tắt.
-       Thường xuyên kiểm tra các thiết bị chữa cháy, hạn sử dụng bình chữa cháy; sẵn sàng tham gia ứng phó kịp thời khi có sự cố cháy, nổ, hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả về người và tài sản.
-       Chủ động phối hợp với Ban Chủ nhiệm khoa, các Trưởng, phó Phòng ban tăng cường thanh tra, kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy; sẵn sàng tham gia ứng phó kịp thời khi có sự cố cháy, nổ, hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả về người và tài sản. Công đoàn Trường hỗ trợ thù lao cho mỗi đơn vị thực hiện công tác kiểm tra.
Ban Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị các chủ tịch CĐBP và tổ trưởng tổ CĐTT căn cứ công văn này tổ chức, triển khai thực hiện, báo cáo kết quả về Văn phòng Công đoàn Công đoàn trước ngày 25/11/2015. Công đoàn Trường hỗ trợ thù lao cho mỗi đơn vị thực hiện công tác trên./. 

Chi tiết vui lòng download tại đây: /uploads/news/cv-trien-khai-thuc-hien-chi-thi-47_pccc_cdbpcdtt.doc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn