11:32 EDT Thứ hai, 22/05/2017

Báo cáo tình hình triển khai thực hiện phong trào thi đua năm học 2016-2017 "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học"

Thứ ba - 04/04/2017 04:57

Thực hiện công văn số: 48/CĐN-CSPL ngày 24 tháng 02 năm 2017 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về phát động phong trào thi đua với chủ đề ‘‘Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học’’. Để việc triển khai phong trào thi đua thiết thực, đạt hiệu quả và chuẩn bị cho việc tổ chức Hội thảo, tọa đàm về nội dung này của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Công đoàn trường đề nghị các Công đoàn Bộ phận và tổ Công đoàn Trực thuộc như sau:
1.      Tập hợp và báo cáo về Văn phòng Công đoàn Trường số lượng các giải pháp đổi mới, sáng tạo trong dạy và học đã và đang thực hiện tại đơn vị. Trong đó có các giải pháp của cá nhân mỗi cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) và giải pháp của các nhóm ‘‘Nhà giáo cùng nhau phát triển’’.
2.      Lựa chọn một số giải pháp đổi mới đã và đang thực hiện hiệu quả gửi về Văn phòng Công đoàn trường. Báo cáo dùng phông chữ Times New Roman cỡ chữ 13 để soạn thảo, dài không quá 4 trang A4, theo format của phụ lục đính kèm công văn 220/CĐN ngày 13/9/2016 của CĐGD Việt Nam, trong đó mô tả kỹ quá trình thực hiện và kết quả đạt được của giải pháp.
3.      Thống kê kết quả bước đầu và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, đề xuất các cách làm tốt để nội dung thi đua ‘‘Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học’’ đạt kết quả trong thời gian tới.
Ban Thường Vụ Công đoàn Trường đề nghị các Chủ tịch CĐBP & Tổ trưởng CĐTT gửi báo cáo về Văn phòng qua địa chỉ email: ndphuong@hcmus.edu.vn và nộp bản chính về Văn phòng Công đoàn trước 17g00 ngày 05/4/2017.

Chi tiết công văn vui lòng dowlaod tại đây: /uploads/news/doi-moi-sang-tao-trong-day-va-hoc.doc