10:42 EDT Thứ năm, 27/04/2017

Chủ nhật - 20/12/2015 20:53

KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ THI ĐUA CÔNG ĐOÀN
NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, BCH Công đoàn Trường xin thông báo kế hoạch đăng kí thi đua của các Công đoàn Bộ phận (CĐBP) và Tổ Công đoàn Trực thuộc (CĐTT) như sau:
1.    TẬP THỂ:
Căn cứ vào kế hoạch hoạt động trong năm học, các CĐBP và Tổ CĐTT đăng ký thi đua như sau:
-         CĐBP, Tổ CĐTT: Vững mạnh xuất sắc
-         CĐBP, Tổ CĐTT: Vững mạnh
Bảng chấm điểm thi đua cho các đơn vị: /uploads/news/bang-cham-diem-thi-dua-khen-thuong2015-2016.doc
Mẫu đăng kí danh hiệu: /uploads/news/mau-danh-sach-dang-ky-thi-dua-khen-thuong.rar

2.    CÁ NHÂN:
Căn cứ vào tiêu chuẩn, các cá nhân đăng ký danh hiệu thi đua:
-         Danh hiệu Công đoàn viên xuất sắc
-         Danh hiệu Công đoàn viên xuất sắc tiêu biểu
Tiêu chuẩn cần phải đạt:
-         Đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên theo danh hiệu thi đua của Trường.
-         Tham gia tích cực các hoạt động của Công đoàn đơn vị và Công đoàn Trường.
3.    KẾ HOẠCH THỰC HIỆN:
-         Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc tiến hành đăng ký thi đua khen thưởng từ ngày ra thông báo đến ngày 05/01/2016.
-         Căn cứ trên kế hoạch đăng ký thi đua của đơn vị, BCH Công đoàn Trường sẽ xét thi đua khen thưởng năm học 2015-2016 cho đơn vị và cá nhân.
Trân trọng.

Chi tiết kế hoạch xin lòng download tại đây: /uploads/news/ke-hoach-dang-ki-thi-dua-2015-2016.doc