09:03 ICT Chủ nhật, 20/08/2017

Số :        / TB-CĐ-KHTN
                                   Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Tp. Hồ Chí Minh, ngày  02 tháng 4 năm 2013

V/v Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động khoa học và
công nghệ năm học 2013

Kính gửi:    Các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc

Nhằm khuyến khích và góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, tôn vinh nhà khoa học và tập thể có thành tích trong nghiên cứu khoa học. Ban Chấp hành Công đoàn quyết định trong năm 2013 sẽ xét chọn và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong hoạt động khoa học và công nghệ.

1.      Đối tượng được xét khen thưởng:
·        Công đoàn viên hiện đang công tác tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM.
·        Công đoàn Bộ phận trực thuộc Công đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM.
2.      Điều kiện được xét khen thưởng:
 Công đoàn viên có đề tài nghiên cứu khoa học các cấp:
  •  Nghiệm thu từ 01/11/2012 – 01/11/2013.
  •  Nghiệm thu đúng hạn như trong thuyết minh.
  • Điểm đánh giá của hội đồng nghiệm thu ≥ 80.
 Công đoàn Bộ phận có nhiều Công đoàn viên đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, sáng kiến hữu ích trong công tác.
3.      Hình thức khen thưởng:
·        Tuyên dương trên website của nhà trường, trên tập san của nhà trường (Số cuối năm hoặc Số đầu Xuân)
·        Tuyên dương tại lễ 20-11 hàng năm.
·        Khen thưởng: Giấy khen của công đoàn + tiền.
·        Thành tích sẽ làm cơ sở cho các đánh giá thi đua khác trong trường.
4.      Cách thức tổ chức:
·        Công đoàn viên có đề tài đã được nghiệm thu (01.11.2012 – 01.11.2013) thường xuyên cập nhật cho Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận. Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận tổng hợp và gửi về Ban Chấp hành Công đoàn trường qua email pbthang@hcmus.edu.vn trước ngày 03/11/2013 (20/10/2013 – 03/11/2013).
·        Hồ sơ xét khen thưởng bao gồm:
  •  Biên bản kết luận của Hội đồng nghiệm thu đề tài – Bảng photo.
  • Thuyết minh (Phần thời gian thực hiện đề tài theo hợp đồng) – Bảng photo.
  • Nội dung tóm tắt kết quả thu được từ đề tài.
·        Ban Chấp hành Công đoàn trường sẽ tổng hợp và xét chọn. Kết quả sẽ được công bố trên trang web Công đoàn trường trước ngày 20/11/2013.
·        Cá nhân và đơn vị đạt giải sẽ được vinh danh và nhận giải trực tiếp tại Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 do nhà trường tổ chức.
          Đề nghị các Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Trực thuộc, thông tin rộng rãi đến toàn bộ công đoàn viên trong đơn vị.
           Trân trọng kính chào.

Nơi nhận:                                                                                                                                                    TM. BAN CHẤP HÀNH
-Như trên (để thực hiện)                                                                                                                                              Chủ tịch
-Ban Giám hiệu (để báo cáo)                                                                                                                                      (đã ký)