Kế hoạch Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ sáu - 11/01/2019 09:02 329 0
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
  • Việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 phải phong phú, thiết thực, ý nghĩa, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và thu hút đông đảo CBVC-LĐ tham gia.
  • Đây là dịp để mọi người cùng giao lưu với nhau sau một năm làm việc và cùng chúc một năm mới 2019 thành công tốt đẹp.
  • Thu hút sự quan tâm và tham gia đóng góp ủng hộ của các cá nhân, đơn vị vì mục tiêu tiếp thêm niềm vui, sức mạnh, ý chí và tinh thần cho các CBVC-LĐ trong và ngoài trường cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Kỷ Hợi.

II. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG
1. Hoạt động thông tin tuyên truyền cổ động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
  • Thời gian: Từ ngày 01/12/2018 đến ngày 12/02/2019.
  • Địa điểm: treo băng rôn ở 2 cơ sở và trên các website.
  • Đơn vị chủ trì: Công đoàn Trường.
  • Đơn vị phối hợp: Phòng Thông tin – Truyền thông, Phòng Quản trị - Thiết Bị.
  • Nội dung hoạt động:
  • Tuyên truyền mục đích, ý nghĩa về kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Kỷ Hợi, những thành tựu của Trường về đào tạo, nghiên cứu khoa học năm 2018.
  • Thực hiện trang trí băng rôn, khẩu hiệu, treo cờ.

2. Liên hoan tất niên năm 2018, chào năm mới 2019
  • Thời gian: Lúc 17 giờ 00, ngày 27/12/2018 (thứ năm)
  • Địa điểm: Sân trường, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, P. 4, Q. 5, Tp. HCM
  • Đơn vị chủ trì: Công đoàn Trường ĐH KHTN
  • Đơn vị phối hợp: Toàn thể CBVC-LĐ Trường ĐH KHTN
  • Liên hoan tất niên năm 2018, chào năm mới 2019;
  • Biểu diễn văn nghệ chào năm mới, mừng Xuân 2019.
  • Hình thức đăng ký:
Quý Thầy/cô, CBVC-LĐ hỗ trợ cho Ban tổ chức bằng cách phản hồi đăng ký tham dự buổi tiệc Liên hoan chào năm mới trước 16g00 ngày 20 tháng 12 năm 2018 (thứ năm) theo hình thức đăng ký như sau:
  1. Đăng ký trực tiếp tại VP. Công Đoàn, hoặc
  2. Đăng ký trực tuyến qua đường link sau: http://bit.ly/2PA7reU

Đối với Quý Thầy/cô, CBVC-LĐ đã về hưu thì Chủ tịch CĐBP/Tổ trưởng Tổ CĐTT lập danh sách đăng ký và gởi về VP. Công đoàn theo thời gian qui định.

3. Hoạt động từ thiện nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019: Vận động đóng góp và trao quà cho:
+ CBVC-LĐ của Trường đang công tác hoặc đã về hưu có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.
+ Trung tâm Công tác xã hội Tân Mỹ Chánh, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang: 310 bệnh nhân, bao gồm: Bệnh nhân tâm thần, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, …
+ Giáo viên Trường THPT Võ Thị Sáu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu có hoàn cảnh khó khăn sau cơn bão số 9 theo đề nghị phối hợp của Công đoàn ngành Giáo Dục Tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu.
  • Thời gian vận động: Từ ngày ra thông báo đến 16g00 ngày 10/01/2019
  • Đơn vị chủ trì: Công Đoàn Trường
  • Đơn vị phối hợp: Các đơn vị
  • Hình thức thực hiện: Vận động đóng góp từ CBVC- LĐ Trường. Quý thầy/cô có lòng hảo tâm có thể nộp trực tiếp về VP Công đoàn Trường.
  • Nội dung hoạt động:
  • Vận động quyên góp từ các cá nhân, tập thể trong Trường.
  • Ưu tiên hỗ trợ CBVC-LĐ của Trường đang công tác hoặc đã về hưu có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.
  • Tùy theo kinh phí sẽ tiếp tục trao quà cho 2 đơn vị còn lại.

Mọi thông tin liên hệ Văn phòng Công đoàn qua email: congdoan@hcmus.edu.vn hoặc cô Phúc Đức qua số điện thoại: 0937.843.539 hoặc số nội bộ: 3900, 3901.

Chi tiết kế hoạch vui lòng download tại đây: /uploads/news/2019_01/2018-hoat-dong-mung-xuan-ky-hoi-1.docx