Kế hoạch trao học bổng nguyễn đức cảnh và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ ba - 14/05/2019 07:45 443 0
Kế hoạch trao học bổng nguyễn đức cảnh và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2019, Công đoàn Trường sẽ tổ chức Lễ Quốc tế Thiếu nhi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, phần thưởng tuyên dương cho các cháu là con của CBVC-NLĐ của nhà trường như sau:
  1. Thực hiện đúng về tinh thần của học bổng Nguyễn Đức Cảnh do Liên đoàn Lao động Tp.HCM phát động, nhằm biểu dương thành tích vượt khó học giỏi, xuất sắc trong học tập của các cháu là con của các CBVC-NLĐ, Ban Chấp hành Công đoàn Trường sẽ có 02 loại Học bổng và Phần thưởng tuyên dương cho các cháu như sau:
  • Đối tượng 1: Học bổng Nguyễn Đức Cảnh: Các cháu đang học phổ thông (từ lớp 1 - đến lớp 12), có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học Khá trở lên, hạnh kiểm tốt... trong năm hc 2018-2019: Đăng ký theo đường link: https://tinyurl.com/hocbongcaptruong (đính kèm bn chụp giy khen/sổ liên lạc).
  • Đối tượng 2:
  •  Phần thưởng Tuyên dương các cháu là con CBVC-NLĐ có thành tích Học sinh Giỏi trong năm học 2018-2019: Đăng ký theo đường link: https://tinyurl.com/tuyenduonghocsinhgioi (đính kèm bản chụp giấy khen/sổ liên lạc).
  • Học sinh đậu Đại học Công lập hệ chính quy (sẽ xét sau khi có Giấy báo trúng tuyển năm 2019).
Hạn đăng ký theo đường link trên trước 16g00, ngày 24/5/2019 (thứ sáu).
  • Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh của Trường ĐH KHTN và Lễ chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức vào lúc 7g15 -12g00 ngày 30/5/2019 (thứ Năm).
  • Địa điểm: Giảng đường 1 và Sân trường, Trường ĐH KHTN, số 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp.HCM

1. Về chương trình Lễ Quốc tế Thiếu nhi: Để ngày hội của các cháu thêm phong phú, Công đoàn Trường đề nghị:
  • Mỗi CĐBP/ Tổ CĐTT sẽ phụ trách ít nhất 01 gian hàng trò chơi hoặc thức ăn/uống. Khuyến khích các CĐBP/ Tổ CĐTT đăng ký nhiều gian hàng.
Hạn chót đăng ký hình thức, loại hình gian hàng… về Văn phòng Công đoàn trường từ nay đến 16g00 ngày 21/05/2019 (thứ ba) (theo mẫu đính kèm).
Các cháu sẽ tham gia các gian hàng trò chơi (miễn phí+có quà tặng), mua thức ăn/uống, mua quà lưu niệm, mua văn phòng phầm, dụng cụ học tập,... tại các gian hàng bằng Phiếu quà tặng có mệnh giá (50.000 đ/cháu) do Ban Tổ chức in và phát tặng lúc đón các cháu (không dùng tiền mặt).
Công đoàn Trường sẽ hỗ trợ kinh phí200.000 đ/đơn vị để phục vụ công tác tổ chức và hoàn trả bằng tiền mặt quy đổi với số phiếu có mệnh giá đã bán cho các cháu.
         3.
Theo kế hoạch hoạt động của Ban Nữ công, Công đoàn Đại học Quốc gia Tp.HCM về việc tổ chức trao tặng các suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con của CBVC thuộc Công đoàn Đại học Quốc gia, số suất học bổng được phân bổ về Công đoàn Trường ĐH KHTN là 14 suất, cụ thể như sau:
  • Đối tượng xét: học sinh cấp 1, 2, 3 con của CBVC-LĐ đang công tác, làm việc tại ĐHQG-HCM.
  • Tiêu chuẩn nhận:  (đạt 1 trong 4 tiêu chuẩn theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống)
  • Bị bệnh mãn tính ( tim bẩm sinh, dị tật…) (học lực từ trung bình trở lên);
  • Hoàn cảnh gia đình thu nhập thấp, khó khăn, không ổn định (học lực từ trung bình trở lên);
  • Đạt gii 1,2,3, khuyến khích… các môn: văn hóa, năng khiếu, ngh t cp quận trở lên;
+Có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019 (chưa từng nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh cấp CĐ ĐHQG-HCM).
Lưu ý: ưu tiên xét thứ tự các điều kiện 1,2,3,4 cho đến hết chỉ tiêu phân bổ
Đăng kí theo đường link: https://tinyurl.com/hocbongnguyenduccanh
  • Thời gian tổ chức: 08g30, ngày 31/5/2019 (thứ sáu)
  • Địa điểm: Trung tâm Quản lý Ký Túc xá Khu A
  • Hạn chót đăng ký là trước 16g00 ngày 23/5/2019 (thứ năm)
Đề nghị các Chủ tịch CĐBP, Tổ trưởng Tổ CĐTT bố trí và sắp xếp tham gia hỗ trợ Công đoàn trường theo thông báo như trên.
   Trân trọng./.

Chi tiết thông báo vui lòng download tại đây: /uploads/news/2019_05/tb-hoat-dong-1-6-2019.docx
Mẫu đăng ký gian hàng vui lòng download tại đây: /uploads/news/2019_05/2019-mau-dang-ky-gian-hang-1.6.docx