Chiêu sinh Khóa 5 - Lớp Đào tạo GV Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp

Thứ tư - 11/04/2018 07:42 355 0
​​​​​​​Trường Đại Học Bách Khoa - ĐHQG Tp.HCM đang chiêu sinh lớp Đào tạo GV Đổi Mới Sáng Tạo và Khởi Nghiệp (khóa 5. Khóa 5 được tài trợ bởi Quỹ Khởi nghiệp và dự án BIPP lên hoàn toàn miễn phí cho học viên, ưu tiên là cán bộ thuộc ĐHQG Tp.HCM.
Chiêu sinh Khóa 5 - Lớp Đào tạo GV Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp

Chú ý: Cán bộ đi học cần có giấy đề cử của cơ quan và đóng kỹ quỹ 2 triệu (sẽ hoàn trả nếu hoàn thành khóa học).

Thời gian đăng ký tham dự: trước 17g00, ngày  27/4/2018
​
Kính đề nghị quý t​hầy/cô chuyển thông tin về khóa học (công văn đính kèm) đến  tất cả các CBVC-NLĐ được biết để đăng ký tham dự.
Trân trọng./.​
VPCĐ