Công Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Thông báo trao Giải thưởng Nguyễn Thị Định lần thứ VI – Năm 2019

Thông báo trao Giải thưởng Nguyễn Thị Định  lần thứ VI – Năm 2019
Căn cứ công văn số 83/LĐLĐ-NC ngày 01 tháng 03 năm 2019 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và công văn số 24/CĐ ĐHQG của Công đoàn Đại học Quốc gia về việc tổ chức xét và trao Giải thưởng Nguyễn Thị Định lần thứ VI - năm 2019, Ban Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị các CĐBP và Tổ CĐTT rà soát, giới thiệu trao Giải thưởng Nguyễn Thị Định lần thứ VI - năm 2019, cụ thể như sau:
1. Về đối tượng
              Nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là đoàn viên công đoàn.
           2. Về tiêu chuẩn:  Theo khoản 6 (mục lưu ý) thông báo số 228/TB-HPN của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố (đính kèm thông báo).
 3. Hồ sơ xét trao giải gồm có
           -  Công văn đề nghị;
           -  Báo cáo thành tích của cá nhân đề nghị xét trao giải thưởng; phải có ý kiến xác nhận của cơ quan, đơn vị. Đồng thời, cung cấp hình ảnh, phim tư liệu quá trình   hoạt động.
           - Danh sách đề nghị kèm theo tóm tắt thành tích (theo mẫu đính kèm).
Hồ sơ đề xuất, giới thiệu xét và trao giải thưởng Nguyễn Thị Định gửi về Văn phòng Công đoàn trường trước ngày 12/3/2019, đồng thời gởi danh sách về địa chỉ email: hmpduc@hcmus.edu.vn.
Trân trọng./.

Chi tiết công văn + mẫu tóm tắt thành tích vui lòng doanload theo link dưới